Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

XÔI LÁ DỨA CHO BUỔI SÁNG



Tối hôm qua đi làm về trễ mà mình vẫn hì hục xay lá dứa để ngày mai đỗ xôi ăn sáng. Ừm, cũng hơi mệt nhưng thầm nghĩ muốn ăn ngon thì phải chịu đổ mồ hôi vậy.

Mình ngâm gạo nếp trong nước cốt lá dứa qua đêm, thêm một ít đường muối.


lại nấu xôi theo cách cũ, dùng lồng hấp nồi cơm điện. Khi xôi chín thì cho thêm một chút dầu ăn vào trộn đều. Đơn giản lắm í! Giờ thấy mình nấu xôi chuyên nghiệp thật!


Trong vòng 30 phút là mình có gói xôi lá dứa để ăn sáng rồi. Mình chụp thật nhanh rồi đi làm... Khụ, khụ, xôi của mình, màu sắc không xanh tươi bằng ở tiệm nhưng thơm phưng phức lá dứa nhé!^ - ^!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét