Đến hẹn lại lên, lần này về quê mình làm chiffon nước cốt dừa, tên nghe hoành tráng vậy chứ đơn giản là mình thay thế sữa tươi bằng nước cốt dừa thôi. Mình làm công thức 6 trứng, cho 1 bánh khuôn tube đk 18cm và 1 bánh khuôn tròn đk 20cm. Bánh bông lan luôn được cả nhà mình tiêu thụ nhanh gọn lẹ (Tất nhiên là có nhờ sự đóng góp của hàng xóm xung quanh nhà mình nữa!^ - ^!). Đến tối chỉ còn nửa cái bánh chiffon vì mẹ bảo thôi để dành ngày mai ăn!
Bánh nở đều và mịn, thơm hương vị nước cốt dừa. Mình đang định set-up để chụp texture bánh thì mẹ bưng vào tô bánh canh nóng hỏi vừa thổi vừa ăn như vầy thì còn lòng dạ nào mà chụp ảnh nữa nhỉ!?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét