Home-made bread |
Bánh mì này mình làm theo công thức của chị Lê Lan nha.
Ủ bột lần 1 |
Bột nở rồi! |
Sau đó chia nhiều phần bằng nhau, vo tròn, để bột nghỉ 15 phút |
Xếp thành hình bánh mì đây, nhớ xịt một ít nước nha |
Bánh mì nóng hỏi mới ra lò! |
Mặt cắt bánh đây ạ! |
Mẹ: Ngon.
Mình: Mẹ thấy có ngon bằng ở tiệm không?
Mẹ: Không.
Mình: Í,tại sao?!
Mẹ: Mẹ thích bánh mì rỗng ruột à. Cái này đặc ruột quá.
Mình (tự nghĩ): sau này sẽ nghiên cứu bánh mì rỗng ruột mới được. Phải vượt qua được những khách hàng khó tính ở nhà mình thì mới vượt qua thử thách đầu tiên của chặng đường mở tiệm bánh xa xôi ở phía trước....
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét