Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2012

BÁNH MÌ NÓNG GIÒN ĐÂY! ^ - ^ !

Home-made bread
Bánh mì đặc ruột, nóng giòn đây!

Bánh mì này mình làm theo công thức của chị Lê Lan nha.

Ủ bột lần 1
Bột nở rồi!
Sau đó chia nhiều phần bằng nhau, vo tròn, để bột nghỉ 15 phút
Xếp thành hình bánh mì đây, nhớ xịt một ít nước nha

Bánh mì nóng hỏi mới ra lò!
Mặt cắt bánh đây ạ!
Mình hỏi mẹ: Mẹ ăn có ngon không?
Mẹ: Ngon.
Mình: Mẹ thấy có ngon bằng ở tiệm không?
Mẹ: Không.
Mình: Í,tại sao?!
Mẹ: Mẹ thích bánh mì rỗng ruột à. Cái này đặc ruột quá.
Mình (tự nghĩ): sau này sẽ nghiên cứu bánh mì rỗng ruột mới được. Phải vượt qua được những khách hàng khó tính ở nhà mình thì mới vượt qua thử thách đầu tiên của chặng đường mở tiệm bánh xa xôi ở phía trước....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét