Thứ Tư, 13 tháng 2, 2013

BÁNH TART TÁO


Lần đầu tiên mình làm bánh tart táo, vị cũng ngon nhưng có vẻ không hợp khẩu vị của cả nhà mình lắm. Bánh làm không quá khó, mình làm pastry crust theo công thức của Joy of Baking, phần filling là kem hạnh nhân, nhưng mình cũng chưa ưng ý với công thức filling hạnh nhân này lắm, có lẽ lần tới mình sẽ thử làm cream cheese filling để xem bánh có ngon hơn không. Bánh tart táo này có lớp bánh giòn xốp, lớp hạnh nhân thì mềm bột bột, táo thì mềm thơm chua chua ngọt ngọt. Mình cho thêm một chút mứt khóm để tăng vị chua ngọt và để bề mặt lớp táo nướng không bị quá khô.

Các công đoạn làm bánh của mình:


Mình để bánh trên chậu hoa cúc để chụp hình cho dễ thương nè!



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét