Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

SƯƠNG SÂM


Nhìn thấy 1 rổ nhưng cân lên thì thấy chỉ vỏn vẹn có 15gram, theo công thức thì vò với 150ml-200ml nước ấm, nhưng mình thấy lá sâm của mình khá xanh nên mình dùng luôn 300ml nước. Lá sâm vẫn đặc và ngon lành (Lúc hái thì mình nhẹ nhàng nâng niu bao nhiêu thì khi vò mình bạo lực bấy nhiêu!^ - ^!)

Mình vò được bao nhiêu đây: một hoa và hai trái tim nhỏ


Lá sâm đặc, ngon và thơm (của mùi lá tươi)




Mất 3 tháng vun trồng và chăm sóc nhưng chỉ mất 5 phút là mình ăn xong sương sâm của đợt thu hoạch đầu tiên. Haiz, sao mình ăn nhanh thế không biết!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét