Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

CƠM THỊT MUỐI CHIÊN


Đôi lúc mình ăn cơm cũng đơn giản lắm chỉ có thịt chiên, dưa leo và cơm trắng mà ngon ghê. Mình nghĩ ra món thịt chiên này vì muốn giải quyết "nhanh gọn lẹ" mấy miếng thịt ba rọi còn sót lại trong tủ lạnh, nghĩ tới nghĩ lui thấy có lẽ ướp muối rồi chiên giòn là tiện nhất.

Mình ướp thịt với chút muối, tiêu xay, đường, bột nêm trong 15 phút.


Bắc chảo dầu nóng, tỏi lột vỏ để nguyên tép, cho thịt và tỏi vào chảo dầu nóng, canh đảo mặt và chiên đến khi thịt vàng cả hai mặt. (Chú ý: cho nguyên tép tỏi vào dầu để tăng thêm mùi thơm cho thịt chiên, cũng cần đảo đều tỏi như thịt vì để lâu một mặt thì sẽ bị cháy đen).


Xắt thịt thành miếng nhỏ ăn với cơm nóng và dưa leo rất vừa miệng!


 Xin mời nhé!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét